Cập nhật tiến độ thi công dự án Sunriver City - Đất nền Đà Nẵng-0905.486.086

Breaking

Post Top Ad

Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Cập nhật tiến độ thi công dự án Sunriver City


Dự án Sunriver City được Công ty Cổ phần Vùng đất sáng – Brightland mở bán vào thời điểm tháng 3/2017. Chúng ta cùng nhìn lại tiến độ thi công hiện tại của Dự án do Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Giao thông Vận tải Quảng Nam triển khai.
Tính từ thời điểm mở bán, Dự án Sunriver City đã có những đổi khác rất lớn sau thời gian ngắn triển khai đầu tư xây dựng. Đến 80% dự án đã hoàn thành hạng mục san nền và cấp phối đá dăm, ngoài ra một số block đã hoàn thiện hạng mục cây xanh vượt tiến độ. Một số phân khu đã được cấp sổ đỏ và bàn giao cho khách hàng.
Như vậy, với những gì Chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển Dự án đã thực hiện đối với Dự án Sunriver City càng làm tăng thêm uy tín đối với khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm cảu Dự án trong thời gian qua. Đúng theo những gì Ông  Huỳnh Anh Dũng - Tổng Giám đốc Công ty CP Giao thông vận tải Quảng Nam đã phát biểu trong chương trình Tri ân khách hàng thân thiết Dự án Sunriver City vừa qua : “với trách nhiệm của chủ đầu tư dự án chúng tôi đang đẩy mạnh tiến độ thi công cơ sở hạ tầng, hoàn thành các dịch vụ tiện ích, tính pháp lý của dự án. Khách hàng có thể cảm nhận sự thay đổi của dự án qua từng ngày. Chúng tôi sẽ thực hiện dự án theo đúng mục tiêu đề ra, phát triển hài hoà, phát triển cân bằng và phát triển bền vững trong tương lai.”
Tiến độ Dự án được cập nhật đến thời điểm tháng 6-2017.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BDS MIỀN TRUNG: 
QLDA: 0905 486 086  - Trần Duy Thành
Mail: [email protected] 
Website: https://datnendananggiare.com 
Facebook: https://www.facebook.com/sunrivercitynamdanang/ 
Công ty CP Vùng Đất Sáng. 
Trụ sở chính: 249 Nguyễn Văn Linh Thanh Khê Đà Nẵng. Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here