TẶNG NGAY 1 CHUYẾN DU LỊCH SINGAPOR 4 NGÀY 3 ĐÊM DÀNH CHO 2 NGƯỜI KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN VEN SÔNG CỔ CÒ SUN RIVER CITY - Đất nền Đà Nẵng-0905.486.086

Breaking

Post Top Ad

Thứ Hai, 10 tháng 7, 2017

TẶNG NGAY 1 CHUYẾN DU LỊCH SINGAPOR 4 NGÀY 3 ĐÊM DÀNH CHO 2 NGƯỜI KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN VEN SÔNG CỔ CÒ SUN RIVER CITY

Để nói lời cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ BRIGHTLAND trong một năm qua, công ty quyết đinh tung ra chương trình khuyến mãi tặng một chuyến du lịch SINGAPOR 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người khi đầu dự án siêu hot đất nền mặt sông Cổ SUN RIVER CITY từ nay đến 30/07.

Đối vi nhng khách vay vốn qua ngân hàng Seabank & Việt Nga , công ty sẽ h tr lãi suất 0% cho đến khi bàn giao đất. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng giao dịch thành công dự án SUN RIVER CITY   trong tháng 7 còn được tng 1 chuyến du lch SINGAPOR 4 NGÀY 3 ĐÊM DÀNH CHO 2 người.
Du lịch Singapor 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người
Được biết, đây chương trình ưu đãi công ty cồ phn Vùng Đất Sáng_ BRIGHTLAND kỉ nim 1 năm thành lập ca công ty. Một li cm ơn chân thành được công ty gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng và ng h công ty trong 1 năm qua.
Hin nay, công ty Cổ Phn Vùng Đất Sáng_ BRIGHTLAND đã đang phân phối d án đất nn ven bin, View sông Cổ Cò SUN RIVER CITY.
SUN RIVER CITY sở hữu trọn vẹn mặt tiền dòng song C thơ mộng, toạ lạc tại một đắc địa kết nối hai thành phố du lịch Miền trung ĐÀ NẴNG HỘI AN.  Nổi bật dòng SÔNG CỔ hiền hòa và BÃI BIỂN VIÊM ĐÔNG xinh đẹp tọa lạc mặt tiền dự án, tạo cho KĐT Thương Mại SUN RIVER CITY v thế “HƯỚNG BIỂN MẶT SÔNG”, thuận lợi cho giá trị thương mại kết hp ngh dưỡng trong không gian sống đẳng cp và trở thành nơi an tưởng cho mi gia đình.
Tổng quan dự án SUN RIVER CITY
Nằm trong liên kết vàng, liền kề khu đô thị cao cấp FPT City, cùng hàng loạt các RESORT 5 SAO ven biển, 2 sân golf quốc tế Montgomerie Links; BRG Golf, cùng  thiên đường t hợp giải trí COCOBAY đáp ứng đầy đủ mọi tiện ích VUI CHƠI MUA SẮM NGHĨ DƯỠNG.
Nm ngay cnh d án cao cấp FPT CITY, khách hàng SUN RIVER CITY cũng được tha hưởng toàn bộ tin ích cao cấp ca d án này các khu vực lân cận như trường hc, bnh vin, công viên, trung tâm thương mại
Khu đô thị cao cấp FPT City
Chương trình khuyến mãi đặc bit được ch đầu tư đưa ra trong tháng 7, tính tới thi điểm này số lượng khách hàng đặt ch đã gần 100 v trí. Thêm vào đó, dự án hiện đã được xây dựng phn thô sở h tng hoàn thiện 60% - 70% là một điểm thuyết phc các khách hàng tin tưởng vào tiến độ, cht lượng xây dựng cũng như những cam kết t ch đầu tư.
CHUYÊN VIÊN VẤN BDS MIỀN TRUNG:
QLDA: 0933 788 383 / 0905 486 086  Nguy
ễn Thị Tùng Thiện
Mail: [email protected] 
Website: http://datnendananggiare.com 
Facebook: https://www.facebook.com/sunrivercitynamdanang/ 
C
ông ty CP Vùng Đất Sáng. 
Tr
sở chính: 249 Nguyễn Văn Linh Thanh Khê Đà Nẵng. 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here